CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống Website sieuthiminitunjp.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1.1  Mua hàng, Oder Trên wedsite sieuthiminitunjp.com 

– Khách oder xong vui lòng nhắn vào Fanpage Cho Shop Qua Fanpage Này https://www.facebook.com/CuaHangVietNamtaiNhatBan .Sau Đó Shop sẽ trao đổi với khách hàng cụ thể cho đơn hàng khách đặt .

– Khách chốt đơn hàng xong, Shop sẽ giao đơn cho bên kho đóng gói và gửi sớm nhất có thể !

1.2 Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

– Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách cung cấp không chính xác thông tin địa chỉ Tương Đương Hàng Đã đi đơn cho khách có hàng đông lạnh,hàng tươi sống…Khách hàng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho đơn hàng đó ! Nên là khách chú ý cho đúng thông tin địa chỉ người nhận hàng!

– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

2. PHÍ GIAO HÀNG 

2.1  Cửa hàng không miễn phí ship cho các đơn hàng.

2.2  Cửa hàng có hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng tổng hóa đơn Trên 10000 yen. inbox Shop để được tư vấn kỹ hơn!

2.3 Thông thường phí ship thường giao động từ 980yen Đến 2800Yen Tùy vào kích cỡ thùng hàng.

2.4 Phí ship sẽ Phát Sinh thêm nếu Khách hàng Cần Gửi Mát hoặc gửi đông lạnh.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG 

– Thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày tùy vào hình thức và khoảng cách vận chuyển.

– Thời gian giao hàng sẽ mất khoảng 1 Đến 2 Ngày. Thời Gian Nhận Hàng Có Những mốc nhận hàng như sau :

8h00 Đến 12h00, 12h00 Đến 14h00, 14h00 Đến 16h00, 16h00 Đến 18h00, 18h00 Đến 20h00 và 19h00 Đến 21h00. Khi chọn khung giờ khi đặt hàng nhé!

– Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận trợ giúp.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến nơi quý khách chỉ định.

– Các đơn hàng có đồ tươi như : Rau củ,hoa quả,… Khách hàng nên chọn hình thức gửi lạnh cũng như các mặt hàng thịt,cá thì gửi đông lạnh để đảm bảo thực phẩm lúc nhận hàng được tươi ngon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *