CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống Website sieuthiminitunjp.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1.1  Nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ công ty của chúng tôi

– Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Công ty, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

1.2 Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên sieuthiminitunjp.com không thể giao hàng được, sieuthiminitunjp.com sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

2. PHÍ GIAO HÀNG 

2.1  Cửa hàng không miễn phí ship cho các đơn hàng.

2.2  Cửa hàng có hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng,tổng tiền mua hàng thanh toán trên 13000 yen (phí hỗ trợ từ 500yen đến 2000 yen tùy từng đơn hàng).

2.3 Các đơn hàng,tổng tiền mua hàng thanh toán dưới 12000 yen (khách hàng tự thanh toán phí ship theo phí ship của nhà nước JP).

Cừa hàng không hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng này ạ!

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG 

– Thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày tùy vào hình thức và khoảng cách vận chuyển.

– Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận trợ giúp.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến nơi quý khách chỉ định.

– Các đơn hàng có đồ tươi như : Rau củ,hoa quả,thịt,cá… Khách hàng nên chọn hình thức gởi lạnh để đảm bảo thực phẩm lúc nhận hàng được tươi ngon nhé!

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro hư hại về hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *