HƯỚNG DẨN MUA HÀNG

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại Hải Băng Shop

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (+81)70.3882.6868 từ 9h đến 19h các ngày trong tuần. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website hệ thống website sieuthiminitunjp.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Click vào danh mục sản phẩm trên website hoặc tìm kiếm bằng lọc sản phẩm, hoặc tìm kiếm nhanh bằng cách nhập tên sản phẩm cần tìm.

Bước 2: Xem chi tiết sản phẩm và đưa sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 3 : Xem giỏ  hàng hoặc chọn  đặt hàng

Bước 4: Chọn tiến hành đặt hàng

Bước 5 : Điền đầy đủ thông tin và click vào đặt hàng

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến (+81)70.3882.6868 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý :

1. Các mặt hàng đồ tươi như : Rau củ,hoa quả,hàng đông lạnh, khách hàng nên chọn gởi hàng theo hình thức gởi lạnh để thực phẩm được đảm bảo khi nhận hàng.(nếu khách không gởi lạnh,lúc nhận hàng hàng hóa bị hư hỏng…Cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này).

2.Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3.Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ (+81)70.3882.6868

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *